BỘ KHÓA TAY NẮM CỬA NHÔM HC 68 LỘC PHÁT HUY HOÀNG

Bộ khóa tay nắm cửa nhôm HC 68 lộc phát Huy Hoàng- Âm dương hài hòa- An Gia- May mắn
Bộ khóa tay nắm mạ đồng thau Hc66 và HC68 cửa nhôm của Huy Hoàng
Bộ khóa tay nắm mạ đồng thau Hc66 và HC68 và tay nắm đa điểm cửa sổ Huy Hoàng

1 Ý NGHĨA CỦA CẶP SỐ 66 VÀ 68

Hai số 68 vốn được xem là 2 số Lộc Phát đại cát, đại lợi. Tuy nhiên, ý nghĩa ấy bắt nguồn từ đâu là điều không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây của Khóa Huy Hoàng sẽ giúp quý vị hiểu rõ nguồn gốc của cặp số may mắn này, cũng như ý nghĩa của Bộ sản phẩm Khóa tay nắm HC 68 Lộc Phát Huy Hoàng trong nội thất và phong thủy.
“Lộc phát” vốn không bắt nguồn từ cách phát âm:  Giải mã con số này theo phong thủy như sau: Theo như văn hóa phương Đông và Trung Hoa thì ý nghĩa số 68 được xuất phát từ cách phát âm Hán- Việt từ thời xa xưa. Cụ thể như sau:

+ Con số 6 (lộc): Đọc chệch của từ lục, có nghĩa là có nhiều tài lộc.

+ Con số 8 (phát): Đọc chệch của bát, có nghĩa là phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ý nghĩa của cặp số 68 lại bắt nguồn từ 1 quẻ số thể hiện sự hội tụ, hợp quần, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đoàn kết, tương hỗ. Bởi vậy, chủ nhân sở hữu cặp số lộc phát này sẽ được quý nhân phù trợ, nhận được sự ủng hộ của nhiều người, gia đình luôn thuận hòa, ấm êm, hạnh phúc. Với những người làm lãnh đạo, cặp số 68 sẽ giúp gia tăng vận khí, thuận lợi cho việc chiêu mộ nhân tài, dễ dàng nhận được sự kính trọng và ủng hộ của tập thể.
Khóa HC68 và tay nắm đa điểm cửa sổ
Khóa tay nắm cửa đi HC68 và tay nắm đa điểm cửa sổ mạ đồng thau

2. GIỚI THIỆU BỘ KHÓA TAY NẮM CỬA NHÔM ĐỒNG THAU HC 66 VÀ HC68

Chính vì ý nghĩa đó Huy Hoàng đã cho ra mắt 2 bộ khóa tay nắm cho cửa nhôm bằng đồng thau là HC 66 và HC68.

Đây là hai bộ khóa tay nắm thuộc dòng tay nắm cao cấp, tạo ra một sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn bởi những đặc điểm sau:

Hai bộ khóa tay nắm được làm bằng đồng thau đúc nguyên khối.

Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau), mạ PVD Gold. Thân khóa được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp: inox, thép, hợp kim,… và được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đen. Then trượt của khóa được nâng cấp bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn.

Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế. Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn.

Không chỉ đẹp ở vẻ bề ngoài mà những chi tiết của bộ khóa tay nắm HC66 và Hc68 được làm rất tỉ mỉ. Đặc biệt sản phẩm được bảo hành 3 năm trên toàn

Nếu bạn đang muốn lắp đặt khóa cửa nhôm Xingfa cho ngôi nhà mình, hãy liên hệ với khóa Huy Hoàng để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm khác của Huy Hoàng tại đây 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *