5 TRƯỜNG HỢP MÀ BẠN NÊN THAY KHÓA CỬA MỚI

Dưới đây là top 5 trường hợp mà bạn nên thay khóa cửa mới. An toàn là một điều rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Vì thế mà khóa cửa là một thiết bị quan trọng hàng đầu và cần được chú ý đến. Có đến 2/3 số vụ trộm đột nhập ăn cắp tài sản chính là vì thiết bị khóa cửa kém hiệu quả. Nếu như khóa của gia đình bạn đang nằm trong những trường hợp dưới đây thì bạn nhất định nên thay khóa mới. Khóa Huy Hoàng đã chọn lọc và lưu ý cho bạn.

5 trường hợp mà bạn nên thay khóa cửa mới

  1. Ổ khóa rỉ sét và han mòn
trường hợp mà bạn nên thay khóa cửa mới
Hình ảnh minh họa khóa cửa bị rỉ sét

 

1 trong 5 những trường hợp mà bạn nên thay khóa cửa mới quan trọng nhất. Khi ổ khóa của gia đình bạn có hiện tượng bị rỉ sét, ăn mòn. Đó chính là điểm yếu nghiêm trọng cho an ninh ngôi nhà của bạn. Trước tiên việc đóng cửa của bạn sẽ trở nên rất khó khăn bởi chúng bị kẹt cứng không thể nào khóa/ mở được. Đây quả thật là một điều rất tồi tệ. Còn với an ninh ngôi nhà của bạn, thì ai cũng biết rằng một ổ khóa cũ đã chịu nhiều tác động của thời tiết gây han rỉ rất dễ dàng bị phá.

Vì thế nếu như khóa cửa của gia đình bị rỉ sét hay là bạn gặp nhiều khó khăn để mở nó. Thì tốt nhất bạn nên thay một bộ ổ khóa cửa mới. Vừa đảm bảo an toàn cho ngôi nhà vừa tiện nghi sử dụng

      2. Nhà bạn vừa là nạn nhân của vụ trộm

Bật mí cách mở khóa khi không may làm mất chìa khóa

Với tường hợp nhà bạn vừa mới bị trộm dột nhập. Điều đó chứng tỏ rằng khóa cửa của bạn hoạt động kém hiệu quả. Vậy nên việc bạn nên thay ổ khóa mới chắc chắn và an toàn hơn.

      3. Bạn làm rơi chìa khóa

trường hợp mà bạn nên thay khóa cửa mới
Sử dụng biện pháp mở khóa cửa không cần chìa

Mất chìa khóa hay để quên chìa khóa là một việc thường xuyên xảy ra với bất kỳ ai khi sử dụng khóa truyền thông. Sự việc sẽ nghiêm trọng hơn khi chìa khóa rơi vào tay kẻ xấu. Như thế nhà bạn sẽ không còn được an toàn nữa, và trộm sẽ dễ dàng dột nhập và lấy cắp tài sản của bạn. Trong trường hợp này bạn cũng nên thay một ổ khóa mới để đảm bảo an toàn hơn.

      4. Bạn mua nhà mới/ chuyển nhà trọ mới

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên Hà Nội. LH: 096 181 6363

Khi chúng ta đang có dự định mua một căn nhà mới hay là chuyển đến một ngôi nhà khác để ở. Nhưng chủ cũ vẫn giữ những chiếc chìa khóa truyền thống để mở cửa vào nhà. Ngay cả khi họ không có ý định trộm cắp. Những việc có một ai đó có thể tự ra/vào ngôi nhà của mình là một điều không dễ thoải mái. Vì t hế bạn cũng nên thay ổ khóa mới.

      5. Bạn chuẩn bị có một kỳ nghỉ dài cùng gia đình

trường hợp mà bạn nên thay khóa cửa mới

Khi bạn vắng nhà trong một kỳ nghỉ dài như là đi du lịch hay đi đâu đó. Bạn nên dành một khoảng thời gian để có thể kiểm tra lại toàn bộ hệ thống khóa cửa cửa nhà mình. Nếu như cần thiết thì bạn nên  thay mới hệ thông khóa nhà mình bằng những  khóa cao cấp hơn có chế độ bảo mật tốt hơn.  Như, khóa cửa điện tử, khóa vân tay, khóa cửa thông minh. Như vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. mà tận hưởng trọn vẹn một kỳ nghỉ dài.

Bạn có thể tham khảo các mẫu khóa cửa nhôm cũng như mẫu khóa treo của Huy Hoàng tại đây để đảm bảo tính an toàn cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *