KHÓA ĐA ĐIỂM CỬA NHÔM XINGFA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Khóa đa điểm cửa nhôm Xingfa hiện được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng hiểu rõ cấu tạo cũng như những ưu điểm mà nó mang lại. Trong bài viết này, khóa Huy Hoàng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về khóa đa điểm cửa nhôm, giúp bạn thêm dễ dàng trong việc lựa chọn thiết bị an toàn cho gia đình.

Đặc điểm của khóa đa điểm cửa nhôm Xingfa

1. Cấu tạo

Bộ tay nắm đa điểm lắp cho cửa Xingfa bao gồm các chi tiết:
Bộ khóa đa điểm cửa nhôm Huy Hoàng
Một bộ khóa đa điểm Huy Hoàng đầy đủ bao gồm tay nắm, thân khóa, miệng khóa, lõi khóa

Tham khảo Báo giá Khóa đa điểm cửa nhôm Xingfa của Khóa Huy Hoàng TẠI ĐÂY

2. Cơ chế vận hành

Bộ khóa tay nắm đa điểm cửa nhôm Xingfa khi sử dụng phải bẻ tay gạt lên mới có thể vặn ổ để khóa cửa. Khi cửa đã khóa, tay gạt cũng sẽ bị khóa cứng, không bẻ xuống được nữa. Ưu điểm của khóa đa điểm cửa nhôm Xingfa
–  Độ an toàn cao với độ kín khít từ trên xuống dưới dọc theo chiều dài cửa giúp cửa không bị cậy, nậy khoá một cách dễ dàng.
– Sử dụng cho các dòng cửa nhôm Xingfa như cửa đi 1 cánh, cửa đi 2 cánh, cửa đi 4 cánh.
– Vô cùng tiện lợi khi không mất quá nhiều thời gian khóa mở cửa.
–  Đem đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà.
khoa huy hoang

Ngoài những điểm cơ bản trên các mẫu khóa đa điểm dành cho cửa nhôm Xingfa của Khóa Huy Hoàng còn nâng cấp thêm các tính năng khác vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường như: Bổ sung thêm vít trí trên tay khóa để cố định tay nắm vào chốt vuông. Đảm bảo tay nắm không bị dơ lắc trong quá trình sử dụng. Vật liệu then gió được làm bằng đồng thau, tăng độ bên cho sản phẩm vì đây là chi tiết dễ bị hỏng, gãy và ăn mòn do ma sát. Một số chi tiết phụ kiện đa điểm được làm bằng inox 304, tăng cường độ an toàn cho gia chủ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa đa điểm cửa nhôm Xingfa, vì vậy bạn phải lựa chọn được hãng uy tín để đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt khóa đa điểm cửa nhôm Xingfa cho ngôi nhà mình, hãy liên hệ với khóa Huy Hoàng để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!
Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm khách của Huy Hoàng tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *