CỬA NHÔM XINGFA CÓ MẤY LOẠI ? CÁCH NHẬN BIẾT XINGFA CHÍNH HÃNG VÀ XINGFA GIẢ

Cửa Nhôm Xingfa

Trên thị trường cửa nhôm kính hiện nay thì dòng cửa nhôm Xingfa có mấy loại đang được nhiều người quan tâm. Do sở hữu tính năng vượt mà nhôm Xingfa còn được ứng dụng trong công nghệ xây, đặc biệt ở những dự án chung cư, phòng ốc hay văn phòng cao cấp. Tuy nhiên có những câu hỏi về nhôm Xingfa, khi hỏi đế thì chưa khách hàng nào am hiểu và biết hết về loại nhôm này.

Hiểu được khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn các loại nhôm Xingfa. Khóa Huy Hoàng sẽ cung cấp những thông tin quan trọng và chính xác nhất, hứa sẽ đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

cửa nhôm xingfa
                                                 Cửa nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa là gì?

Trước khi tìm hiểu về các loại nhôm Xingfa và phân biệt Xingfa chính hãng, giả nhái thì mình sẽ nói một chút về Nhôm Xingfa là gì để giúp những khách mới biết và lựa chọn phù hợp dành cho ngôi nhà của mình.

Nhôm Xingfa

Hình ảnh mình họa Nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa là dòng nhôm hệ cao cấp nằm trong TOP 4 loại nhôm tốt nhất trên thế giới hiện nay có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Các hệ có tính năng vượt trội hơn các dòng nhôm thông thường vì có thiết kế đặc biệt. Với thiết kế đặc trưng bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn, chịu được sức gió cũng như sức ép va đập lực gấp rất nhiều lần so với các loại nhôm thông thường. Catalogue Xingfa và mặt cắt Xingfa nhập khẩu chính hãng thể hiện rất rõ nét đặc điểm nổi bật vượt trội của dòng sản phẩm nhôm cao cấp này.

 

 

Nhôm Xingfa vân gỗ
              Cửa nhôm Xingfa team đỏ màu vân gỗ

Trên thị trường hiện nay, cửa nhôm có nhiều hệ và đa dạng màu, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đa dạng của các công trình trong nước. Các hệ nhôm Xingfa được sử dụng tương với nhiều loại phụ kiện cửa, trong đó phải kể tới phụ kiện cửa nhôm 3H cao cấp. Sản phẩm phụ kiện cửa nhôm có chất lượng vượt trội, độ bền cơ học, khả năng chống mài, hen gỉ tốt,…do đó hỗ trợ bộ nhôm hoạt động nhẹ nhàng êm ái.

Độ dày Nhôm Xingfa là bao nhiêu?

Nhôm Xingfa Dày Bao Nhiêu? Độ Dày Tiêu Chuẩn Của Nhôm Xingfa

Thông số nhôm Xingfa 

Nhôm Xingfa hệ 55 với độ dày 1.4mm dùng cho hệ cửa sổ & dày 2.0mm dùng cho hệ cửa đi với các mẫu thiết kế cửa mở hất, cửa mở quay và vách fix cố định. Xingfa hệ 93 với độ dày 2.0mm dùng cho cả hệ cửa sổ & cửa đi với các mẫu thiết kế quy cách kiểu cửa mở trượt lùa. Xingfa hệ 65 dày với độ dày từ 3.0mm  3.5mm dùng cho mẫu thiết kế vách mặt dựng kính ngăn tầng và vượt tầng theo kích thước thực tế của từng công trình.

Nhôm Xingfa có mấy màu?

Màu nhôm Xingfa

Màu nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa có 5 mầu chính được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đó chính là: màu nâu sần ánh kim màu cafe (PB09), màu trắng sứ (P040), màu ghi sẫm (PH07), màu đen tuyền (P024), màu vân gỗ (M238).

Các mầu sơn tĩnh điện của Xingfa luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế nhằm ngăn chặn tối đa sự bạc mầu, han gỉ hay tác động từ điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt cũng như luôn giữ được mầu sắc sáng mới nét thẩm mỹ bền bỉ vượt thời gian.

Cửa Nhôm Xingfa có mấy loại

Tại Việt Nam có 3 loại Xingfa được phân phối, gồm 2 lại Xingfa nhập khẩu và 1 loại sản xuất trong nước. Sau đây, Khóa Huy Hoàng và bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu và cách nhận biết từng loại:

 1. Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông – tem đỏ

 

nhôm xingfa team đỏ

Hình ảnh minh họa Xingfa team đỏ

Được nhập khẩu chính hãng 100% từ Quảng Đông, Trung Quốc. Ngoài ra, Xingfa Quảng Đông còn là thường hiệu lớn và có uy tín trong ngành kim khí trên thế giới. Để dễ phân biệt với các loại nhôm trên thị trường, trên thanh profile Xingfa Quảng Đông sẽ được dán tem đỏ và bề mặt nhôm có ánh kim. Trên thị trường Buôn Ma Thuột cũng được nhiều người tìm kiếm trên google là Xingfa Quảng Đông Buôn Ma Thuột

Đây là dòng cao cấp nhất và được lựa chọn cho các công trình xây dựng lớn. Do sở hữu chất lượng cao và thương hiệu uy tín nổi tiếng toàn cầu, nên Xingfa team đỏ sẽ có giá thành cao hơn.

Bên cạnh được sản xuất bằng chất liệu tốt nhất, Xingfa Quảng Đông còn được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ cao, bậc nhất. Vì vậy giúp các hệ nhôm Xingfa Quảng Đông đạt tiêu chuẩn quốc tế, tính thẩm mỹ cao phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại.

 1. Cửa nhôm Xingfa Quảng Tây – tem xanh

Hình ảnh mình họa Xingfa team xanh

Loại này còn có tên gọi khác là Xingfa ZhongKai Aluminium, dấu hiệu để phân biệt Xingfa Quảng Đông và Xingfa Quảng Tây là trên thanh profile Quảng Tây có dán tem xanh. Và trên bề mặt không có ánh kim, dấu hiệu này mắt thường dễ dàng nhận biết.

Dòng Xingfa tem xanh được sản xuất từ những nguyên liệu tốt, độ bề cao và có tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi được các chuyên gia, nhà thầu ngành xây dựng đánh giả thì cửa nhôm Xingfa Quảng Tây vẫn có chất lượng thấp hơn Xingfa Quảng Đông. Trên thị trường Buôn Ma Thuột cũng được nhiều người tìm kiếm trên google là Xingfa Quảng Tây Buôn Ma Thuột.

 1. Cửa Nhôm Xingfa đùn trong nước

NHÔM XINGFA VIỆT NAM - SPDOOR - GIẢI PHÁP CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP - SINH PHÚC DESIGN

Hình ảnh Nhôm Xingfa Việt Nam

Đây là dòng Nhôm Xingfa được sản xuất tại Việt Nam nhưng chưa có dán tem hoặc chỉ dán tem của đơn bị sản xuất. Nguyễn liệu sản xuất được nhập khẩu từ cả trong và ngoài nước. Nhưng hiện tại các cơ sở sản xuất vẫn chưa đầu tư vào công nghệ máy móc nên thành phẩm cho ra thị trường có chất lượng chưa được bằng Xingfa Quảng Đông và Xingfa Quảng. Vì vậy Xingfa Việt Nam được sản xuất trong nước có giá thành thấp và phù hợp với thị trường chưa đòi hỏi cao về chất lượng.

Cách nhận biết Xingfa hàng chính hãng và hàng nhái, giả

Như chúng ta đã biết, hiện nay trong phân khúc thị trường về nhôm thì Nhôm Xingfa nhập khẩu là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi thiết kế đặc biệt có các đường gân bên trong và bên ngoài giúp cửa có độ cứng cao, chịu lực tốt ngay cả khi cửa có diện tích lớn thì nhập khẩu vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Do vậy mà các đơn vị gia công, công ty nhỏ lẻ chỉ vì chuộc lợi cá nhân nên đã đặt các nhà máy trong nước đùn ra hệ nhôm gần giống với Xingfa nhập khẩu rồi dán tem. Điều này làm tiềm ẩn nguy cơ không an toàn nghiêm trọng cho công trình và người sử dụng. Một vài trường hợp, khách hàng tìm hiểu và mua qua mạng nhôm giá thành rẻ nên đã vội kí hợp đồng mà không tìm hiểu kĩ về nhà xưởng xung cấp, điều này dẫn tới hạ thấp tới Uy tín của nhà sản xuất Xingfa chính hãng.

Không có mô tả.

 1. Tem nhãn: Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng có tem đỏ, chữ nhỏ rất rõ nét, có mã QR code logo Xingfa đúng hãng nhôm Xingfa, trên mỗi đầu cây nhôm đều có dán tem đỏ ánh kim. Xingfa giả thì tem đỏ in mờ không nét, không có mã QR code, không có tem màu ánh kim trên mỗi cây.
 2. Độ dày nhôm: Hệ cửa đi là 2.0mm, hệ vách và cửa sổ mở quay, mở hất là 1.4mm – 1.6mm, hệ cửa lùa là 2.0mm. Xingfa giả độ dày chỉ 1.1mm cho hệ vách, cửa sổ. Hệ cửa đi và cửa lùa chỉ 1.6 – 1.8mm. Điều này làm giảm tỉ trọng lượng cây nhôm nên giá rẻ.
 3. Ánh đồng lòng nhôm: Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng bên trong lòng nhôm profile có màu ánh đồng vì sơn mạ Crom để chống sự ôxi hóa từ bên trong ra bên ngoài.
 4. Màu sơn của bề mặt thanh profile: Xingfa nhập khẩu chính hãng được sơn theo công nghệ sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với 5 màu: nâu sẫm (cafe), ghi xám, trắng, đen, vân gỗ, bề mặt thanh nhôm profile khi chạm vào rất mịn, nhìn trực tiếp thì màu sơn sắc nét và rất thật. Xingfa giả có bề mặt của thanh nhôm kém chất lượng, dễ bạc màu.
 5. Phần kiểm tra quét mã QR: khách hàng sử dụng ohaanf mềm trên smartphone để quét mã QR của tem dán trên cây nhôm, khi quét mã khách hàng sẽ thấy hiện lên thông tin của nhà cung cấp với biểu tượng của nhôm Xingfa chính hãng.
 6. CO, CQ: Xingfa nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam phải có giấy tờ đầy đủ CO (Certificate Of Origin) là giấy chứng nhận xuất xứ và CQ ( Certificate Of Quality) là giấy chứng nhận chất lượng để chứng mình nguòn gốc xuất xứ từ Quảng Đông, Quảng Tây Trung Quốc.
 7. Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có cấu tạo từ hợp chất nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn quốc tế AL6063 do đó khi gõ vào thanh nhôm sẽ phát ra tiếng kế “đanh” và vang. Xingfa giả thường được các cơ sở nhỏ lẻ đùn ra từ nhiều hỗn hợp tạp chấ, hàm lượng nhôm hợp kim rất ít nên khi gõ vào sẽ phát ra tiếng “bộp bộp”.
 8. Nhôm Xingfa nhậo khẩu chính hãng khi cắt profile nhôm sẽ thấy mặt cắt rất mịn và sáng bóng, khi sờ vào có thấy cảm giác mịn và kh sợ bị đứt tay. Xingfa giả khi cắt ra các vụn nhôm thành cục, sờ vào cảm giác đứt tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *