phụ kiện khóa cửa nhôm là gì – top 3 sản phẩm chất lượng nhất

khoa huy hoang

Phụ kiện khóa cửa nhôm là gì ?

Phụ kiện cửa hiện nay được sử dụng rất phổ biến ở trên thị trường và có rất nhiều mẫu mã khác nhau, và để có thể tạo nên một bộ cửa có chất lượng tốt, bền , đẹp theo thời gian thì phụ kiện cửa nhôm sẽ đóng vai trò rất lớn, một số loại phụ kiện khóa cửa nhôm ở buôn ma thuột phổ biến như: tay nắm, khóa, bản lề và đệm chống va đập.

khóa tay nắm đa điểm huy hoàng chính hãng

khoa huy hoangkhoa huy hoang

 

Ở đâu bán phụ kiện khóa cửa nhôm uy tín ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán phụ kiện nhôm kính tuy nhiên không phải nơi nào cũng bán hàng thật, hàng đúng chất lượng mẫu mã, khoahuyhoangvietnam tự hào là nơi chuyên cung cấp phụ kiện nhôm kính các loại giá rẻ chất lượng chĩnh hãng, cam kết hài lòng tất cả quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện nhôm kính, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng các sản phẩm do khoahuyhoangvietnam cung cấp. Ngoài ra sự khác biệt mà khoahuyhoangvietnam tạo ra so với những nhà cung cấp khác đó chính là nằm ở khâu chăm sóc khách hàng và có cam kết rõ ràng về sản phẩm. Tại đây cam kết chấp nhận đổi trả hàng nếu như khách hàng phát hiện ra bất cứ lỗi nào từ sản phẩm theo như cam kết trong hợp đồng, hình thức đổi trả nhanh và đơn giản tạo cho khách hàng tâm lý thoải mãi.

Đây là một trong số rất ít nhà cung cấp có được, với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn khách hàng luân phiên tất cả các ngày trong tuần để đảm bảo giải đáp những thắc mắc nhanh nhất của khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì nữa bạn có thể tham khảo các mẫu phụ kiện cửa nhôm trực tiếp tại: Tại đây  hoặc liên hệ hotline: 0888.60.8181 chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc nhanh nhất của khách hàng.

Những sản phẩm phụ kiện khóa cửa nhôm ở buôn ma thuột chất lượng ?

Dưới đây là một số sản phẩm phụ kiện cửa nhôm chất lượng mà bạn nên tham khảo qua:

KHÓA TAY NẮM ĐA ĐIỂM 80

khoa huy hoangkhoa huy hoang

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm thông dụng dành cho cửa nhôm hệ của Huy Hoàng. Tay ốp khóa được sản xuất bằng hợp kim ALDC-2. Thân khóa được sản xuất bằng nhôm đúc nguyên khối được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa được nâng cấp bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế. Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn.

Sản phẩm khóa tay nắm TNDD80-SDE có 2 phiên bản thân phù hợp với các loại nhôm hệ thông dụng như Hệ 55, Hệ XingFa… và 2 phiên bản ốp phụ phù hợp cho các loại cửa 1 cánh hoặc 2 cánh.

Xem ngay: https://khoahuyhoangvietnam.com/san-pham/khoa-tay-nam-da-diem-80-son-den/

KHÓA TAY NẮM ĐƠN ĐIỂM AP 82

khoa huy hoangphụ kiện cửa nhôm

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm thông dụng dành cho cửa nhôm hệ của Huy Hoàng. Tay ốp khóa được sản xuất bằng hợp kim nhôm ALDC12. Thân khóa được sản xuất bằng nhôm đúc nguyên khối được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then trượt của khóa được nâng cấp bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế. Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn.

Sản phẩm khóa tay nắm TNAP82-BTT có 2 phiên bản thân phù hợp với các loại nhôm hệ thông dụng như Hệ 55, Hệ XingFa…và 2 phiên bản ốp phụ phù hợp cho các loại cửa 1 cánh hoặc 2 cánh.

Xem ngay: https://khoahuyhoangvietnam.com/san-pham/khoa-tay-nam-don-diem-ap-82-ma-titan-bac/

KHÓA TAY NẮM ĐƠN ĐIỂM HC 68

khoa huy hoangkhoa huy hoang

Khóa tay nắm đa điểm HC68 thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp dành cho cửa nhôm hệ của Khóa Huy Hoàng. Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau), mạ PVD Gold. Thân khóa được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp: inox, thép, hợp kim,… và được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đen. Then trượt của khóa được nâng cấp bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn.

Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế. Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn.

Sản phẩm khóa tay nắm TNAPHC68: có 2 phiên bản thân phù hợp với các loại nhôm hệ thông dụng như Hệ 55, Hệ XingFa…và 2 phiên bản ốp phụ phù hợp cho các loại cửa 1 cánh hoặc 2 cánh.

Xem ngay: https://khoahuyhoangvietnam.com/san-pham/khoa-tay-nam-don-diem-hc-68/

Trên đây là những thông tin về phụ kiện cửa nhôm và những sản phẩm chất lượng, hy họng qua bài viết trên có thể giúp các bạn có them nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng phù hợp. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này !

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DANH SÁCH PHỤ KIỆN CỬA NHÔM CỦA KHÓA HUY HOÀNG

4 thoughts on “phụ kiện khóa cửa nhôm là gì – top 3 sản phẩm chất lượng nhất

  1. Pingback: Giới thiệu về phụ kiện khóa cửa nhôm kính Khóa Huy Hoàng uy tín

  2. Pingback: Sự khác nhau của khóa đa điểm và khóa đơn điểm là gì ? - Khóa Huy Hoàng Việt Nam

  3. Pingback: Sự khác nhau của khóa đa điểm và khóa đơn điểm là gì ?

  4. Pingback: Cửa hàng khóa cửa Huy Hoàng uy tín ở bmt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *