KHÓA TAY NẮM MẠ BẠC TITAN HUY HOÀNG – LỰA CHỌN MỚI CHO CỬA NHÔM KÍNH

Thay vì sử dụng 2 màu màu trắng, đen truyền thống cho khóa cửa nhôm kính. Thì đây là những lý do bạn nên thử Khóa tay nắm mạ bạc TiTan Huy Hoàng .

Màu Titan bạc được coi là màu sắc tinh tế và hiện đại. Ngày nay không ít không gian nội thất được thiết kế theo phong cách này. Một chiếc khóa tay nắm Huy Hoàng mạ Titan Bạc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh cửa cũng như kiến trúc tổng thể ngôi nhà.

Khóa tay nắm đơn điểm AP80 mạ bạc titan

Khóa tay nắm mạ Bạc Titan Huy Hoàng thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm thông dụng dành cho cửa nhôm hệ của Huy Hoàng.
Tay ốp khóa được sản xuất bằng hợp kim ALDC-2, mạ Bạc TiTan
Thân khóa được sản xuất bằng nhôm đúc nguyên khối được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa được nâng cấp bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.
Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn.
Hiện nay khóa tay nắm ap80 mạ bạc titan cũng có 2 loại thân là đơn điểmđa điểm thông dụng của cửa nhôm Xingfa thông dụng
khóa tay nắm đơn điểm ap80 mạ bạc titan  Khóa tay nắm đơn điểm ap80 mạ bạc titan
           khóa tay nắm đa điểm ap80 mạ bạc titan
Khóa tay nắm đa điểm ap80 mạ bạc titan
Sản phẩm khóa tay nắm TNAP80-BTT  có 2 phiên bản thân phù hợp với các loại nhôm hệ thông dụng như Hệ vát cạnh, Hệ XingFa…và 2 phiên bản ốp phụ phù hợp cho các loại cửa đơn điểm và đa điểm.
Ngoài dòng tay ap80 mạ bạc titan với góc vuông cứng cáp thì Huy Hoàng còn có dòng tay ap82 mạ bạc titan với những đường nét bo góc tinh tế.
TAY NẮM AP82 MẠ BẠC TITAN
Cũng như dòng tay ap80 thì tay ap82 cũng có thân khóa dành cho đa điểmđơn điểm. Các dòng thân đơn đa này đều có mẫu sử dụng cho 2 hệ nhôm thịnh hành trên thị trường hiện tại là hệ Xingfa và hệ Vát
Lưu ý: Sản phẩm phải được kết hợp với các chi tiết phụ kiện đa điểm tương ứng phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *